câu hỏi đố vui ngắn

Chắc chắn các bạn sẽ bất thần mỉm cười vang trước những đáp án của 40 câu đánh đố ngắn ngủn gọn gàng này.

1. Có một cây cầu với trọng vận tải là 10T, tức là nếu như vượt lên trên quá trọng vận tải bên trên 10T thì cây cầu tiếp tục sập. Có một con xe vận tải chở mặt hàng, tổng trọng vận tải của xe cộ 8T + mặt hàng 4 tấn = 12T. Vậy đánh đố chúng ta làm thế nào bác bỏ tài qua chuyện được cây cầu này (Không được bớt mặt hàng thoát ra khỏi xe)?

Bạn đang xem: câu hỏi đố vui ngắn

Đáp án: Bác tài cứ trải qua thôi, còn xe cộ thì ở lại.

2. Có 1 đàn chim đậu bên trên cành, người công nhân săn bắn phun loại rằm. Hỏi bị tiêu diệt bao nhiêu con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con cái.

3. Nếu chỉ tồn tại một que diêm, vô một ngày ngày đông giá bán rét, các bạn lao vào căn chống với cùng 1 cây đèn, một phòng bếp dầu, và một phòng bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Một kẻ giết thịt người bị phán quyết xử tử. Hắn tớ nên lựa chọn 1 trong phụ vương căn phòng: Phòng loại nhất lửa cháy kinh hoàng, Phòng loại nhị đẫy những kẻ sát hại đang được giương súng, và chống loại phụ vương đẫy sư tử nhịn đói vô phụ vương năm. Phòng nào là tin cậy nhất cho tới hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì như thế sư tử bị tiêu diệt không còn vì như thế đói rồi.

5. 2 con cái vịt lên đường trước 2 con cái vịt, 2 con cái vịt lên đường sau 2 con cái vịt, 2 con cái vịt lên đường thân thiết 2 con cái vịt. Hỏi với bao nhiêu con cái vịt?

Đáp án: 4 con cái vịt.

6. Con quái xanh xao đập 1 trị bị tiêu diệt, con cái quái đỏ gay đập 2 trị thì bị tiêu diệt. Làm sao chỉ với gấp đôi đập nhưng mà bị tiêu diệt cả hai con?

Đáp án: Đập con cái quái xanh xao trước là một trong, con cái quái đỏ gay thấy thế kinh hồn quá, mày mặt tái ngắt (chuyển thanh lịch xanh). Đập con cái quái xanh xao mới mẻ này nữa là đầy đủ 2.

7. Có 1 bà ê ko biết tập bơi, xuống nước là bị tiêu diệt. Một hôm bà lên đường tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà ko bị tiêu diệt.Tại sao?

Đáp án: Bà ấy lên đường tàu lặn.

8. Cái gì đen giòn khi chúng ta mua sắm nó, đỏ gay khi sử dụng nó và xám phun Lúc vứt nó đi?

Đáp án: Than.

9. Có 1 chàng trai thao tác làm việc trong một tòa căn nhà 50 tầng, tuy nhiên anh tớ lại chỉ lên đường cầu thang máy lên tới tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh tớ lên đường thang cỗ. Tại sao anh tớ lại thực hiện như thế ?

Đáp án: Vì loại cầu thang máy ê ko lên được cho tới tầng 50.

10. Lịch nào là lâu năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

11. Xã nhộn nhịp nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

12. Con đàng lâu năm nhất là đàng nào?

Đáp án: Đường đời.

13. Quần rộng lớn nhất là quần gì?

Đáp án: Quần hòn đảo.

14. Cái gì nhưng mà lên đường thì ở, đứng cũng ở, tuy nhiên ở lại đứng?

Đáp án: Án chân.

15. Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bởi vì một năm ko ngủ.

câu đánh đố hoặc hài hước
Ảnh minh họa

16. Núi nào là nhưng mà bị chặt rời khỏi từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. quý khách hàng rất có thể kể rời khỏi phụ vương ngày liên tục nhưng mà ko mang tên là loại nhị, loại phụ vương, loại tư, loại năm, loại sáu, loại bảy, căn nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua chuyện, ngày hôm nay và ngày mai.

18. Con gì đập thì sinh sống, ko đập thì chết?

Đáp án: Con tim.

19. Có 1 đàn loài chuột nghễnh ngãng đi qua, chất vấn với bao nhiêu con?

Đáp án: Điếc là hư đốn tai, hư đốn tai là nhị tư (24).

20. Con gì ko gáy ò ó o nhưng mà người tớ vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con cái và gà mẹ.

21. Có 1 con cái trâu. Đầu nó thì phía về phía mặt mũi trời nẩy, nó con quay trái khoáy 2 vòng tiếp sau đó con quay ngược lại sau này lại con quay nên hoặc vòng chất vấn loại đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống khu đất.

Xem thêm: cách tách tên trong excel

22. Con trai với gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

23. Cơ quan liêu cần thiết nhất của phụ phái nữ là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

24. Khi Beckham tiến hành trái khoáy đá trị đền rồng, anh tớ tiếp tục bớt vô đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Có từng nào chữ C vô câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng mến ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

26. Cái gì tay trái khoáy cụ được còn tay nên cụ ko được?

Đáp án: Tay nên.

27. 2 người: 1 rộng lớn, 1 nhỏ nhắn tăng trưởng đỉnh một trái khoáy núi. Người nhỏ nhắn là con cái của những người rộng lớn, tuy nhiên người rộng lớn lại ko nên thân phụ của những người nhỏ nhắn, chất vấn người rộng lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Từ gì nhưng mà 100% nguời dân nước Việt Nam đều trị âm sai?

Đáp án: Từ “sai”.

29. Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa toàn cầu, vậy trước lúc đỉnh Everest được tò mò, đỉnh núi nào là tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

30. Nắng phụ vương năm tớ ko hề vứt bạn?

Đáp án: Cái bóng.

câu đánh đố kinh hồn não
Ảnh minh họa

31. Một ly thuỷ tinh nghịch đựng đẫy nước, thực hiện thế nào là nhằm lấy nước mặt đáy ly nhưng mà ko ụp nước rời khỏi ngoài?

Đáp án: Dùng ống hít.

32. Cái gì người tiêu dùng biết, người buôn bán biết, người xài ko khi nào biết?

Đáp án: Quan tài.

33. Tại sao Lúc phun súng người tớ lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm 2 đôi mắt thì sẽ không còn thấy đàng nhằm phun.

34. Bệnh gì BS bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

35. Lại nước giải khát nào là chứa chấp Fe và canxi?

Đáp án: Cafe (ca: can xi, Fe: sắt).

36. Con cua đỏ gay lâu năm 10 centimet chạy đua với con cái cua xanh xao lâu năm 15cm. Con nào là về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh xao, vì như thế con cái cua đỏ gay đã trở nên nấu chín.

37. Cái gì tiến công thân phụ, tiến công má, tiến công anh, tiến công chị, tiến công em?

Đáp án: Án chải tiến công răng.

38. Cái gì Adam với 2 nhưng mà Eva chỉ mất 1?

Đáp án: Chữ a.

39. Làm sao nhằm loại cân nặng tự động cân nặng chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược loại cân nặng lại.

40. Hai người bới vô nhị giờ thì được một chiếc hố. Vậy chất vấn một người bới vô một giờ thì được bao nhiêu loại hố?

Đáp án: 1 loại hố (nhỏ hơn).

Những câu đánh đố hack não

Những câu đánh đố hack não

Những câu đánh đố vui sướng vui nhộn sẽ hỗ trợ chúng ta giải lan áp lực đè nén sau những giờ tiếp thu kiến thức, thao tác làm việc mệt mỏi.

Xem thêm: 20/11 âm là ngày bao nhiêu dương 2022

Cuối tuần luyện trí tuệ với 3 câu đánh đố lựa chọn cửa ngõ bay hiểm

Cuối tuần luyện trí tuệ với 3 câu đánh đố lựa chọn cửa ngõ bay hiểm

Không giản dị là lần rời khỏi đáp án của những câu đánh đố “hack não”, việc lựa lựa chọn trúng ô cửa bay hiểm tương quan quan trọng cho tới kĩ năng phân tách tình hình, kĩ năng sống sót của chúng ta ê.

Hải Đăng (s.t)