cách thay đổi mật khẩu gmail

Bạn rất có thể thay cho thay đổi mật khẩu đăng nhập vì như thế nguyên do bảo mật thông tin hoặc đặt điều lại mật khẩu đăng nhập nếu khách hàng quên. Mật khẩu của thông tin tài khoản Google được dùng làm truy vấn vô nhiều thành phầm của Google, như Gmail và YouTube.

Thay thay đổi mật khẩu đăng nhập của bạn

1. Mở phần mềm Cài đặt điều bên trên tranh bị rồi nhấn vào Google sau đó Quản lý Tài khoản Google của bạn.

Bạn đang xem: cách thay đổi mật khẩu gmail

Xem thêm: quả vải tiếng anh là gì

2. Ở bên trên nằm trong, hãy nhấn vô Bảo mật.
  3. Trong mục "Cách chúng ta singin vô Google", nhấn vô Mật khẩu. quý khách rất có thể nên singin.
  4. Nhập mật khẩu đăng nhập vừa rồi nhấn vô Thay thay đổi mật khẩu.
    • Mẹo: Khi chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập bên trên tranh bị địa hình, vần âm thứ nhất ko phân biệt chữ hoa chữ thông thường.

Đặt lại mật khẩu đăng nhập của bạn

1. Làm theo đuổi quá trình nhằm Phục hồi thông tin tài khoản. quý khách sẽ tiến hành chất vấn một trong những thắc mắc nhằm xác nhận này là thông tin tài khoản của người tiêu dùng và các bạn sẽ sẽ có được một tin nhắn.  Nếu chúng ta không sở hữu và nhận được email:
    • Hãy đánh giá folder Thư rác rến hoặc Thư mặt hàng loạt
    • Thêm [email protected] vô bong vị trí của người tiêu dùng.
    • Để đòi hỏi một tin nhắn không giống, hãy tuân theo quá trình nhằm Phục hồi thông tin tài khoản của bạn .
    • Kiểm tra toàn bộ vị trí tin nhắn chúng ta có thể vẫn dùng nhằm ĐK hoặc singin vô thông tin tài khoản của tớ.

2. Chọn một mật khẩu đăng nhập chúng ta ko dùng với thông tin tài khoản này. Tìm hiểu cơ hội tạo ra mật khẩu đăng nhập mạnh.

Điều gì xẩy ra sau khi chúng ta thay cho thay đổi mật khẩu

Khắc phục trường hợp bất ngờ với mật khẩu đăng nhập của bạn

Nếu chúng ta gặp gỡ trường hợp bất ngờ khi để lại mật khẩu đăng nhập hoặc ko thể singin vô thông tin tài khoản của người tiêu dùng, hãy đòi hỏi trợ canh ty thêm thắt.