đáp án momo hôm nay

Chương trình giải thách Trường học tập Heo Đất MoMo đưa đến một không khí vui sướng đùa trí tuệ khôn xiết thú vị. Trong số đó những thắc mắc được ra mắt thường ngày và các bạn sẽ với thời cơ nhận về những phần thưởng độ quý hiếm cao. Và bên dưới đấy là đáp án MoMo vô trò đùa Heo Đất tuy nhiên Hoàng Hà Mobile tiếp tục update thường ngày. 

Chuỗi sự khiếu nại Heo Đất MoMo là gì?

Nhằm lôi cuốn người tiêu dùng MoMo đạt được những thưởng thức mới mẻ mẻ cạnh bên việc tận dụng tối đa phần mềm gửi chi phí online, nền tảng này đang được cách tân và phát triển thật nhiều chuỗi sự khiếu nại tương quan cho tới Heo Đất, bao hàm ngôi trường học tập Heo Đất MoMo, Giải thách đón Heo Vàng, Heo tới trường MoMo, Học giờ Anh nằm trong Heo MoMo,…Và chắc chắn là khi nhập cuộc vấn đáp chính những thắc mắc này các bạn sẽ nhận về những phần vàng thú vị.

Bạn đang xem: đáp án momo hôm nay

dap-an-momo-1

Thêm vô cơ, cỗ thắc mắc của công tác này sẽ có được 5 câu không giống nhau và các bạn chỉ được nhập cuộc 1 phen trong một tuần. điều đặc biệt Note là kẻ đùa ko thể nào là nhập cuộc những thắc mắc đã mất thời hạn. Do cơ, bạn phải giành thủ truy vấn vô phần mềm MoMo thường xuyên sẽ được quyền nhập cuộc game.

Và tiếp sau đây Hoàng Hà Mobile đang được đo đếm được những đáp án trò đùa MoMo tiên tiến nhất. Đồng thời, Cửa Hàng chúng tôi cũng tiếp tục update vấn đề thường ngày nhằm các bạn được thêm những khêu gợi ý tuyệt hảo nhé.

Tại khuôn khổ trước tiên này, người nhập cuộc tiếp tục vấn đáp qua chuyện 3 thắc mắc mang ý nghĩa kỹ năng và kiến thức cao. Nhưng với những đáp án của Cửa Hàng chúng tôi thì các bạn sẽ đơn giản dễ dàng vấn đáp được những thắc mắc này một cơ hội nhanh gọn.

Câu 1: Trên keyboard của dòng sản phẩm tính, nếu như khách hàng gõ tổng hợp phím Shift + 4 thì tiếp tục đi ra ký tự động nào? 

=> Đáp án: B – Đó đó là $ (biểu tượng đồng xu tiền đô la).

dap-an-momo-2

Câu 2: Tại TP Thủ Đức với ngôi miếu thương hiệu là “Nam Thiên Nhất Trụ”, lối phong cách thiết kế của ngôi miếu này khá như là với ngôi miếu nào là ở Hà Nội?

=> Đáp án: A – Chùa Một Cột.

Câu 3: Thông thông thường tim của những loại cá sẽ có được nhị ngăn, vậy tim của những sấu với bao nhiêu ngăn?

=> Đáp án: C – 4 ngăn.

Học giờ Anh nằm trong Heo MoMo đáp án ngày 17/2

Không chỉ mất những thắc mắc giờ Việt tuy nhiên MoMo còn đưa đến cỗ thắc mắc giờ Anh nhằm thách thách người đùa. Đối với những ai với vốn liếng kể từ còn giới hạn thì các thắc mắc này kha khá khá. Nhưng với đáp án MoMo tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ, các bạn sẽ đơn giản dễ dàng băng qua những thắc mắc này.

Câu 1: Dùng kể từ nào là là chính nhất nhằm tế bào mô tả sự vật vô hình?

=> Đáp án: B – Socket.

dap-an-momo-3

Câu 2: Điền kể từ vô vị trí trống rỗng “”It was really […] of you to tướng take that money without asking.”

=> Đáp án: C – Dishonest.

Câu 3: Phần “w” của kể từ nào là vô phía trên với cơ hội trừng trị âm không giống với những kể từ còn lại?

=> Đáp án: a(w)areness.

Đáp án MoMo Tết vi vu rinh không còn huy hiệu ra mắt từ thời điểm ngày 16/2 cho tới 22/2

Tại phần đùa này bạn phải với đáp án chính cho vừa 3 vòng, từng vòng bao gồm 5 câu. Trong số đó, những thắc mắc tiếp tục xen kẽ thân thiện kỹ năng và kiến thức của tương đối nhiều nghành nghề không giống nhau, kể từ lịch sử hào hùng, văn học tập, câu thách, giao thông vận tải,… Nhưng điểm cộng đồng của chính nó là đều tương quan cho tới chủ thể ngày Tết nên cũng rất thân thiện nằm trong so với toàn bộ tất cả chúng ta.

Đáp án Tết vi vu MoMo thử thách 1

Đến với thử thách 1 thì Mức độ cạnh tranh của thắc mắc tiếp tục không thực sự cao, tuy nhiên nó cũng đòi hỏi các bạn nên với sự nắm vững về những truyền thống lâu đời tiệc tùng bên trên VN. Ngay sau đấy là đáp án đúng đắn tuy nhiên chúng ta có thể tìm hiểu thêm nhé.

Câu 1: “Rước nước, tế cá” là 1 tiệc tùng truyền thống lâu đời được tổ chức triển khai bên trên Tỉnh Nam Định vô tiệc tùng Khai ấn đền rồng Trần. Lễ hội này được tổ chức triển khai vào trong ngày 12 mon Giêng thường niên nhằm mục đích mục tiêu tri ân tổ tiên mái ấm Trần. Hỏi vương vãi triều này phổ biến với nghề ngỗng thực hiện gì?

=> Đáp án: C – Nghề chài lưới.

Câu 2: Trong giờ Mông Cổ, thương hiệu của tiệc tùng nào là được dịch đi ra với nghĩa tương đương với “chơi ngoài trời” hoặc “hội đùa đổi”?.

=> Đáp án: A – Lễ hội Gầu tào.

dap-an-momo-4

Câu 3: Ở Bắc Giang với cùng một tiệc tùng cực kỳ đặc thù được tổ chức triển khai vô mùng 6-7 mon Giêng thương hiệu là tiệc tùng Xương Giang. Lễ hội này được tổ chức triển khai nhằm mục đích kỷ niệm thành công Chi Lăng – Xương Giang của nghĩa binh nào là được ra mắt vô năm 1472?

=> Đáp án: B – Lam Sơn.

Câu 4: Tại vùng hòn đảo Hà Nam (Quảng Ninh) với cùng một nghi ngại lễ “rước người sống” được tổ chức triển khai vô mùng 5-7 mon Giêng. Vậy đấy là đường nét đặc thù của tiệc tùng nào?

=> Đáp án: B – Lễ hội Tiên Công.

Câu 5: Hai trái khoáy pháo lớn số 1 được sử dụng vô tiệc tùng pháo hoa ở thôn Đồng Kỵ (Bắc Ninh) được va vấp trổ theo như hình gì?

=> Đáp án: C – Tứ linh.

Đáp án Tết vi vu MoMo thử thách 2

Tiếp tục ở thách thức 2, tất cả chúng ta cũng tiếp tục vấn đáp những thắc mắc bám theo chủ thể Tết, tiệc tùng và tất nhiên một câu lịch sử hào hùng tuy nhiên ở Lever cao hơn nữa. Mặc mặc dù chúng ta có thể đơn giản dễ dàng tra cứu vớt đáp án bên trên Internet tuy nhiên tiếp tục rơi rụng thật nhiều thời hạn. Vì vậy nhằm “vượt vũ môn” nhanh gọn rộng lớn thì nên liếc qua những đáp án MoMo của Cửa Hàng chúng tôi nhé.

Câu 1: Trong câu ca dao của những người Huế “Dù ai cút cơ cút đây/ Ngày chục hội vật lưu giữ trở lại Sình”. Từ “Sinh” là nhằm nói tới loại gì?

=> Đáp án: B – Tên một ngôi thôn.

Câu 2: Lễ hội đua thuyền ở Đầm Ô Loan được tổ chức triển khai thường niên vào trong ngày 7 mon Giêng là được ra mắt ở tỉnh nào?

=> Đáp án: C – Phú Yên.

dap-an-momo-5

Câu 3: Tại Tỉnh Bình Định với cùng một tiệc tùng chợ Gò được nối liền với khét tiếng của vị vua nào là đang được phát hành chỉ dụ há hội vui sướng xuân bên trên chợ Gò Trường Úc nhằm mục đích hỗ trợ cho dân chúng được vui sướng xuân sau những rơi rụng đuối, nhức thương?

=> Đáp án: A – Quang Trung.

Câu 4: Đâu là tiệc tùng ra mắt vào trong ngày 9/1 Âm lịch thường niên bên trên Cố Đô Huế?

=> Đáp án: B – Lễ hội đền rồng Huyền Trân.

Xem thêm: phần mềm thiết kế logo

Câu 5: Ngày 16 mon 1 âm lịch thường niên, người Ma Coong ở tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức triển khai tiệc tùng nào?

=> Đáp án: A – Đập trống rỗng.

Đáp án Tết vi vu MoMo thử thách 3

Chúng tớ đang được cùng với nhau băng qua được 2 thách thức vô game Tết vi vu rinh không còn huy hiệu. Tiếp bám theo phía trên tất cả chúng ta chỉ từ lại 1 thử thách sau cuối với cỗ 5 thắc mắc khó khăn nhất. Và chắc chắn là những đáp án MoMo tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi khêu gợi ý vô phần này tiếp tục cực kỳ hữu ích nhằm độc giả giành được thành công.

Câu 1: Trong những đáp án tại đây, tiệc tùng nào là được ra mắt vô mon Giêng tính bám theo âm lịch?

=> Đáp án: B – Lễ hội miếu Bà Thiên Hậu (Bình Dương).

Câu 2: Trong “Lễ nghinh thần” của Lễ hội miếu Ông ở Đồng Nai, người tớ thông thường xuất hành bám theo nhị tuyến đường nào?

=> Đáp án: A – Đường cỗ / Đường thủy.

dap-an-momo-6

Câu 3: Vào ngày 15 mon Giêng thường niên, ở Tây Ninh với cùng một phiên chợ khôn xiết quan trọng tuy nhiên ko được thanh toán giao dịch tự chi phí mặt mũi. Vậy quý khách cút chợ tiếp tục thanh toán giao dịch tự gì?

=> Đáp án: B – Lá.

Câu 4: Tại Long An với cùng một tiệc tùng đang được tiến hành Danh mục Di sản văn hóa truyền thống phi vật thể vương quốc vô năm nào là, rõ ràng này là tiệc tùng vía Bà Ngũ hành?

=> Đáp án: C – Năm năm trước.

Câu 5: Tại Kiên Giang với tiệc tùng Tao đàn Chiêu Anh Các được tổ chức triển khai nhằm mục đích kỷ niệm về việc thành lập của “Tao đàn Chiêu Anh Các” – đấy là một trong mỗi chiếc rốn của nền văn học tập Nam Sở ngày trước. Vậy ai là kẻ được coi đang được gây dựng đi ra chiếc rốn này?

=> Đáp án: B – Mạc Thiên Tích.

Đáp án MoMo Thần Tài Gõ Cửa – Đố Vui Khui Lộc ra mắt kể từ 10/2 cho tới 18/2

Thêm một trò đùa MoMo thú vị không giống tuy nhiên chúng ta có thể nhập cuộc nhằm cảm nhận được không tính tiền, cơ đó là Thần Tài Gõ Cửa. Nghe cho tới cái brand name này chắc rằng nhiều các bạn ở phía trên đang được thấy thú vị rồi đúng không ạ nào là. Không nhằm các bạn mong ngóng không dừng lại ở đó, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục hỗ trợ cho chính mình đáp án của 7 thắc mắc vô thách thức này nhé.

Câu 1: Hạt của loại này tại đây được dùng để làm thực hiện khoản “hạt dưa” trong thời gian ngày tết?

=> Đáp án: B – Quả dưa đỏ.

Câu 2: Trong dân lừa lọc được quý khách truyền tai nhau về “đêm trừ tịch” được ra mắt vô thời khắc nào?

=> Đáp án: B – Ngày thời điểm cuối năm Âm lịch.

Câu 3: Đâu là loại hoa thịnh hành nhất trong thời gian ngày Tết?

=> Đáp án: A – Hoa cúc vạn lâu.

dap-an-momo-7

Câu 4: Trong văn hóa truyền thống của những người miền Nam, đâu là khoản không thể không có vô cỗ cúng “Tam sên” khi cúng thần Tài?

=> Đáp án: C – Trứng vịt.

Câu 5: Phong tục nào là của những người VN được lưu giữ cho tới thời điểm hiện tại khi được triển khai vào trong ngày 30 tết?

=> Đáp án: B – Tắm nước lá mùi hương già cả.

Câu 6: Nhớ về lịch sử hào hùng, vị vua nào là đang được đăng vương vô chính ngày mùng 1 Tết năm Canh Thìn?

=> Đáp án: C – Minh Mạng.

Câu 7: Hình hình họa của loài vật nào là được lựa lựa chọn nhằm xuất hiện nay vô con cái tem thư thời gian Tết trước tiên ở VN và nó được tạo ra vô năm 1962 (Nhâm Dần)?

=> Đáp án: A – Lợn.

Đáp án game Chiến Thần Thi Đố Khai Xuân của MoMo kể từ 12/2 cho tới 18/2

Ngay vô phần này, Hoàng Hà Mobile tiếp tục khêu gợi ý thêm thắt cho chính mình đáp án MoMo của game Chiến Thần Thi Đố Khai Xuân tuần 2. Trong số đó, tất cả chúng ta tiếp tục cùng với nhau băng qua 5 thắc mắc theo khá nhiều nghành nghề không giống nhau và nó sẽ bị không trở nên số lượng giới hạn ở một chủ thể nào là cả. Do cơ, những thắc mắc này cũng ko hề đơn giản và giản dị đâu chúng ta nhé.

Câu 1: Tính quy tắc toán về tích của số 7 nhân với số nào là sẽ được số 28?

=> Đáp án: B – 4.

Câu 2: Đọc những câu thơ sau ở trong nhà thơ Vũ Quần Phương nhằm hiểu rằng hình ảnh nhân lừa lọc nào: “Chuột thổi kèn, con chuột thực hiện chú rể. Cô dâu ngồi kiệu, ngượng ngùng thò ghê tởm. Có cả chú mèo tuy nhiên chẳng kinh. Khi đang được mua sắm xuân ở tư bể?”

=> Đáp án: A – Đám cưới con chuột.

dap-an-momo-8

Câu 3: Trong câu ca dao “Đồng Nai với tư Long vàng/ Lộc họa – Lễ phú – Sang đàn – Nghĩa thi” vậy anh hùng “Nghĩa thi” là nói tới ai?

=> Đáp án: A – Bùi Hữu Nghĩa.

Câu 4: Đường cáp quang đãng biển lớn ở VN dùng vật gì nhằm truyền tín hiệu?

=> Đáp án: B – Ánh sáng sủa.

Câu 5: Đường Xích Đạo “Không” trải qua địa phận của vương quốc nào là bên trên thế giới?

Xem thêm: d78 gồm những môn nào

=> Đáp án: C – Guinea Xích đạo.

Kết luận

Như vậy Hoàng Hà Mobile đang được hỗ trợ cho chính mình những đáp án MoMo về game Trường học tập Heo Đất cũng tựa như những thách thức không giống. Hãy nối tiếp update nội dung bài viết này để sở hữu đáp án tiên tiến nhất và đúng đắn nhất thường ngày các bạn nhé.

Xem thêm:

  • Ví năng lượng điện tử MoMo là gì? Sử dụng MoMo với an toàn và tin cậy không?
  • [TIN VUI] Đã hoàn toàn có thể giao dịch App Store tự ví MoMo