đáp an heo đi học ngày hôm nay

VOH - Cập nhật đáp án MoMo ngôi trường học tập heo khu đất - Heo lên đường thi đua ngày hôm nay nhanh nhất. Giúp các bạn vấn đáp đúng mực nhất những thắc mắc heo tới trường nhằm cảm nhận được những phần thưởng kể từ MoMo.

Mục lục

Bạn đang xem: đáp an heo đi học ngày hôm nay

  1. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 26/1
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 261: 1C-2A-3A
    2. Đáp án học tập giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 26 ngày 26/1: 1A-2C-3B
    3. Đáp án hành trình dài Đất Việt thách thức 1 (26/1 - 4/2): 1B-2A-3B
    4. Đáp án xua đuổi hình siêu tốc mon một tuần lễ 4 (22/1-28/1) - Dấu ấn 2023: 1B-2B-3B-4A-5A
    5. Đáp án đi tìm kiếm tỷ phú giải đánh đố phấn khởi khui vàng to tướng mon một tuần lễ 4 (22/1-28/1): 1B-2B-3A-4C-5A
    6. Đáp án Giải đánh đố sinh sống xanh rớt nằm trong Gen G thách thức 4 28/12/2023 - 28/1/2024 - 1C-2A-3B-4C-5A
  2. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 17/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 17/12: 1A-2A-3A
    2. Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 17 ngày 17/12: 1C-2B-3A 
  3. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 16/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 16/12: 1B-2A-3B
    2. Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 16 ngày 16/12: 1B-2B-3A 
    3. Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 2 Thử thách 4 (11/12 - 17/12/2023): 1C-2C-3B-4B-5A
  4. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 3/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 3/12: 1C-2B-3C
    2. Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 3 ngày 3/12: 1B-2C-3A

Trò đùa giải đánh đố Trường học tập heo khu đất là một trong những sự khiếu nại tự MoMo tổ chức triển khai, nhập bại có rất nhiều sinh hoạt ra mắt mỗi ngày và theo gót những khoảng tầm thời hạn rõ ràng. Người đùa với thời cơ cảm nhận được những phần vàng mê hoặc khi vấn đáp đích những thắc mắc trong sự khiếu nại. Dưới đó là đáp án Trường học tập heo khu đất MoMo được VOH update thường ngày.

Đáp án MoMo được Shop chúng tôi update liên tiếp, hãy xoay quay về phía trên thường ngày nhé. Lưu ý bấm F5 nhằm Reset đáp án hoặc nhảy tab ẩn danh nhằm không trở nên bám Cache nhé.

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 26/1

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 261: 1C-2A-3A

Câu 1. Nasi lemak là số cơm trắng truyền thống lịch sử của nước nào?

Đáp án C: Malaysia. Giải thích: Nasi lemak là số cơm trắng truyền thống lịch sử của những người Malaysia. Cơm được nấu nướng kể từ gạo thơm phức, nước dừa và lá dứa. Món cơm trắng hoàn toàn có thể được dùng với với cá thô, lạc rang, trứng luộc, dưa leo, thịt gà, ..., tạo ra sự nhiều chủng loại của mùi vị.

Câu 2. Nhiệt kể từ Mặt Trời được truyền xuống Trái Đất hầu hết trải qua kiểu dáng truyền sức nóng nào?

Đáp án A: Bức xạ sức nóng. Giải thích: Bức xạ sức nóng là việc truyền sức nóng vày những tia sức nóng lên đường trực tiếp. Bức xạ sức nóng hoàn toàn có thể xẩy ra cả ở nhập chân ko. Nhiệt kể từ Mặt Trời được truyền xuống Trái Đất hầu hết trải qua sự phản xạ sức nóng.

Câu 3. Trong lịch sử vẻ vang VN, vị vua này là kẻ thứ nhất lựa chọn Hoa Lư thực hiện kinh đô?

Đáp án A: Đinh Tiên Hoàng. Giải thích: Đinh Tiên Hoàng (924 - 979), thương hiệu húy là Đinh Sở Lĩnh, là người dân có công dẹp loàn 12 sứ quân, lập đi ra ngôi nhà Đinh, khai sinh nước Đại Cồ Việt. Năm 968, ông đăng quang nhà vua, trở nên người thứ nhất lựa chọn Hoa Lư thực hiện đế kinh nhập lịch sử vẻ vang phong con kiến VN.

Đáp án học tập giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 26 ngày 26/1: 1A-2C-3B

Câu 1. Từ này tại đây dùng để làm chỉ việc tẩm liệm phụ gia cho 1 số ăn?

Đáp án A: Marinate. Giải thích: "Marinate": tẩm liệm gia vị; "March": mon Ba; "Market": thị ngôi trường.

Câu 2. Thành ngữ giờ đồng hồ Anh "Time is money" ý nghĩa tương đương với câu này sau đây?

Đáp án C: Thời gian giảo là vàng. Giải thích: "Time is money": thời hạn là vàng - ý chỉ thời hạn vô nằm trong cần thiết và tránh việc tiêu tốn lãng phí.

Câu 3. Từ này tại đây Tức là "đường hầm"?

Đáp án B: Tunnel. Giải thích: "Channel": kênh mương, kênh truyền hình; "Tunnel": lối hầm; "Panel": ván dù, list hội thẩm.

Đáp án hành trình dài Đất Việt thách thức 1 (26/1 - 4/2): 1B-2A-3B

Câu 1. Ngôi làng mạc này tại đây ở Thành Phố Hà Nội có tiếng với nghề nghiệp thực hiện gốm?

Đáp án B: Bát Tràng. Giải thích: Làng gốm Bát Tràng là một trong những trong mỗi làng mạc nghề nghiệp truyền thống lịch sử đặc biệt có tiếng bên trên Thành Phố Hà Nội. Với nghề nghiệp thực hiện gốm, người Bát Tràng vừa phải là ngôi nhà lò, vừa phải thực hiện ngôi nhà về nghệ thuật tạo ra. Họ cần triển khai nhiều quy trình một cơ hội gọn gàng, cẩn thận, muốn tạo đi ra những thành phầm gốm quality.

Câu 2. Có một truyền thuyết về nhị bạn bè Nguyễn Đức Năng và Nguyễn Đức Bản: bọn họ tiếp tục hạ cây mít, lấy domain authority trâu nhằm thực hiện trống không đón vua thực hiện lễ Tịch điền. Truyền thuyết này nối sát với nghề nghiệp thực hiện trống không của những người dân làng mạc Đọi Tam ở tỉnh.

Đáp án A: Hà Nam. Giải thích: Làng Đọi Tam (Hà Nam) với nghề nghiệp thực hiện trống không khá nhiều năm, tương truyền khoảng tầm 1.000 năm tuổi hạc. Để thực hiện đi ra một cái trống không hoàn hảo, những nghệ nhân nhập làng mạc cần được triển khai 3 mạng quan liêu trọng: thực hiện domain authority, thực hiện tang và bưng trống không.

Câu 3. Nếu một người Nùng Dín ở tỉnh Tỉnh Lào Cai thực hiện nghề nghiệp "chàng slaw", vấn đề này Tức là bọn họ đang khiến nghề nghiệp này sau đây?

Đáp án B: Làm tranh giành hạn chế giấy tờ. Giải thích: Nghề "chàng slaw" cua người Nùng Dín ở Mường Khương, Tỉnh Lào Cai là thẩm mỹ tranh giành hạn chế giấy tờ - một nghề nghiệp tay chân truyền thống lịch sử nhiều năm. Những cỗ tranh giành hạn chế giấy tờ với thật nhiều loại, tuy nhiên đều phải có một chân thành và ý nghĩa đặc biệt: đó là lễ phẩm nhằm dưng cho những người vượt lên cố, thể hiện tại sự hiếu hạnh, tri ân của những người còn sinh sống với những người tiếp tục khuất.

Đáp án xua đuổi hình siêu tốc mon 1 tuần 4 (22/1-28/1) - Dấu ấn 2023: 1B-2B-3B-4A-5A

Câu 1. Đây là hình hình họa group tuyển chọn soccer nữ giới VN đang được nhập cuộc giải đấu nào?

Đáp án B: FIFA Women's World Cup 2023. Giải thích: Việc group tuyển chọn VN tranh giành tài bên trên World Cup nữ giới 2023 là một trong những trong mỗi sự khiếu nại nổi trội của nền thể thao nước ngôi nhà. Tuy ko giành được thắng lợi này, tuy nhiên những cầu thủ nữ giới của tất cả chúng ta tiếp tục chiến tranh không còn bản thân và trái ngược cảm.

Câu  2. Đây là lời nói xin chào của "ai" cho tới xã hội ngôi nhà trại Heo Đất MoMo?

Đáp án B: ChatGPT. Giải thích: Lời xin chào phía trên được đưa đến vày ChatGPT - một chatbot được cải tiến và phát triển vày OpenAl và tung ra nhập vào cuối tháng 11/2022. Tới đầu xuân năm mới 2023, khí cụ này đạt mốc 100 triệu người tiêu dùng chỉ với sau 2 mon tung ra. Sự Thành lập và hoạt động của Chat GPT tiếp tục tạo ra một làn sóng uy lực về trí tuệ tự tạo cho tới từng trái đất.

Câu  3. Nhóm nhạc này tiếp tục tổ chức triển khai concert này bên trên Thành Phố Hà Nội nhập năm nay?

Đáp án B: Born Pink. Giải thích: Cuối mon 7/2023, chuyến lưu biểu diễn vòng xung quanh trái đất Born Pink của tập thể nhóm nhạc Nước Hàn BLACKPINK và đã được tổ chức triển khai bên trên Thành Phố Hà Nội. Đây là một trong những trong mỗi sự khiếu nại văn hóa truyền thống - vui chơi giải trí nổi trội nhất năm 2023 ở VN, khi chương trình biểu diễn này tiếp tục thú vị sự xem xét của công bọn chúng.

Câu  4. Đây là hình hình họa vị vua này thực hiện lễ đăng quang đãng ở nước Anh?

Đáp án A: Vua Charles III. Giải thích: Ngày 6/5/2023, sau 64 năm ở ngôi hoàng thái tử, Vua Charles III và đã được trao cái vương vãi miện tôn thất nhập lễ đăng quang đãng, kể từ bại đầu tiên trở nên người hàng đầu Vương quốc Anh và 14 vương quốc không giống nhập khối phát đạt cộng đồng. Ông cũng trở nên vị vua rộng lớn tuổi hạc nhất lúc đăng quang đãng của nước Anh.

Câu  5. Năm 2023, nước này đang trở thành Đối tác kế hoạch toàn vẹn với Việt Nam?
Đáp án A: Quốc gia 1 / Quốc gia 2. Giải thích: VN tiếp tục upgrade quan hệ với 2 vương quốc lên "Đối tác kế hoạch toàn diện", này đó là Hoa Kỳ (9/2023) và Nhật Bản (11/2023). Đây là nhị trở nên tựu xứng đáng xem xét nhập công tác làm việc đối nước ngoài năm 2023 của việt nam.

Đáp án đi tìm kiếm tỷ phú giải đánh đố phấn khởi khui vàng to tướng mon một tuần lễ 4 (22/1-28/1): 1B-2B-3A-4C-5A

Câu 1. Đâu là tên gọi một khí cụ thông thường được dùng nhập xây dựng?

Đáp án B: Bay. Giải thích: Trong xây cất, "bay" là đồ dùng thông thường được dùng để làm thực hiện bằng phẳng một mặt phẳng đặc này bại như xi-măng, hoặc dùng nhằm xây những khối gạch men đá, trát, ốp, lát...

Câu 2. Đâu là tên gọi một loại hầm ẩn nấp đã hỗ trợ quân dân tao tách bom nhập kháng chiến chống Mỹ?

Đáp án B: Hầm chữ A. Giải thích: Trong kháng chiến chống Mỹ, quân dân tao tiếp tục dùng "Hầm chữ A" nhằm tách những loại bom bi hoặc những loại bom với mức độ công đập nhỏ không giống.

Câu 3. Thứ gì nhập khung hình trái đất khi mới mẻ sinh đi ra với cho tới 300 cái, tuy nhiên khi phát triển thì chỉ từ 206 chiếc?

Đáp án A: Xương. Giải thích: Khi mới mẻ sinh đi ra, trái đất thông thường với 300 cái xương, tuy nhiên khi phát triển thì con số xương này tiếp tục giảm sút, chỉ từ khoảng tầm 206 cái. lý do là vì một số trong những xương tiếp tục thống nhất và ghép lại cùng nhau, nên lúc trái đất cứng cáp thì con số xương thực sự tiếp tục hạ xuống.

Câu 4. Làng Phạm Pháo (xã Hải Minh, thị xã Hải Hậu, tỉnh Nam Định) có tiếng với nghề nghiệp truyền thống lịch sử nào?

Đáp án C: Làm kèn đồng. Giải thích: Làng Phạm Pháo (xã Hải Minh, thị xã Hải Hậu, tỉnh Nam Định) có tiếng với nghề nghiệp thực hiện kèn đồng (kèn Tây) nhiều năm nhất toàn nước. Hiếm với làng mạc nghề nghiệp này ở việt nam tạo ra và sửa chữa thay thế loại nhạc cụ này.

Câu 5.Gánh cải bổng này được xây dựng nhập năm 1927 bên trên tỉnh Mỹ Tho (nay là Tiền Giang), và toàn cỗ member nhập gánh đều là phụ nữ?

Đáp án A: Đồng Nữ Ban. Giải thích: Ra đời nhập năm 1927, gánh hát cải bổng "Đồng Nữ Ban" tự bà Trần Ngọc Diện gây dựng và thực hiện ngôi nhà. Toàn cỗ member của gánh hát đều là phụ nữ giới, và gánh hát này được xây dựng và sinh hoạt bên dưới sự chỉ đạo của Tỉnh cỗ VN thanh niên cách mệnh đồng chí hội Mỹ Tho.

Đáp án Giải đánh đố sinh sống xanh rớt nằm trong Gen G thách thức 4 28/12/2023 - 28/1/2024 - 1C-2A-3B-4C-5A

Câu 1. Năm 2021, tổng lượng phân phát thải carbon của VN đạt tới từng nào tấn?

Đáp án: C. 300 triệu tấn. Giải thích: Theo report Khí hậu và Phát triển Quốc gia dành riêng cho VN của Nhóm Ngân mặt hàng Thế giới, tổng lượng khí thải carbon ở VN nhập năm 2021 là 300 triệu tấn.

Câu 2. Panasonic khẳng định phân phát thải ròng rã vày 0 (net-zero) nhập năm nào?

Đáp án: A. 2030. Giải thích: Panasonic khẳng định Net Zero năm 2030 và khẳng định hạn chế 300 triệu tấn CO2 nhập năm 2050, tương tự 1% lượng phân phát thải CO2 bên trên toàn thế giới lúc này.

Câu 3. Cứ 1 chừng điều tiết được tăng thêm, chúng ta có thể tiết kiệm chi phí khoảng tầm từng nào xác suất năng lượng điện năng?

Đáp án: B. 6%. Giải thích: Cứ 1 chừng điều tiết được tăng thêm, chúng ta có thể tiết kiệm chi phí khoảng tầm 6% năng lượng điện năng. Đặt sức nóng chừng điều tiết ở tầm mức 24° C và cao hơn nữa hoàn toàn có thể khiến cho bạn tiết kiệm chi phí sát 25% hóa đơn chi phí năng lượng điện.

Xem thêm: trang trí hội trường lớp 9

Câu 4. Nếu dùng những tranh bị với phần mềm technology Al nhập cơ chế ECO, mái ấm gia đình các bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng điện lên tới mức từng nào % đối với cơ chế thông thường?

Đáp án: C. 20%. Giải thích: Nếu dùng những tranh bị với phần mềm technology Al nhập cơ chế ECO, mái ấm gia đình các bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng điện lên tới mức 20% đối với cơ chế thường thì. Điều hòa Panasonic là một trong những trong số tranh bị với phần mềm technology bên trên.

Câu 5. Loại đèn điện này ko hiệu suất cao mang lại việc tiết kiệm chi phí tích điện, tránh việc sử dụng?

Đáp án: A. Bóng đèn sợi nhóm. Giải thích: Từ năm trước, VN tiếp tục gần như là "khai tử" đèn điện sợi nhóm. Các hộ mái ấm gia đình nên thay cho thế vày loại LED, tuýp gầy đét hiệu suất cao hoặc đèn tích điện mặt mũi trời. Sử dụng LED với tài năng tiết kiệm chi phí lên đến 70 - 80% năng lượng điện năng hấp phụ.

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 17/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 17/12: 1A-2A-3A

Câu 1: Tôn Thất Thuyết gắn liền với phong trào lịch sử nào ở cuối thế kỉ 19?

Đáp án A. Cần Vương

Câu 2: Khi nhập cuộc khởi nghĩa Lam Sơn, ai là người đã dưng tập Bình Ngô sách mang lại Lê Lợi? 

Đáp án A. Nguyễn Trãi

Câu 3: Trong những năm đầu của kháng chiến chống Pháp, Bác Hồ đã để thương hiệu cho một nhóm cận vệ, gồm 8 người. Khi ghép thương hiệu của cả 8 người này thành một câu, tao sẽ được một khẩu hiệu cổ vũ tinh ranh thần kháng chiến vào thời điểm đó. Hãy mang lại biết khẩu hiệu đó là gì?

Đáp án A. Trường kỳ kháng chiến, nhất định thắng lợi

Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 17 ngày 17/12: 1C-2B-3A 

Câu 1: Trong tít báo "Vietnam ID cards to tướng remove fingerprint data (VnExpress International, 27/11/2023), thẻ căn cước của Việt Nam sẽ loại bỏ vấn đề gì?

Đáp án C. Vân tay

Câu 2: Từ nào tại đây có nghĩa là bài giảng?

Đáp án B. Lecture

Câu 3: Điền MỘT chữ cái để hoàn thành từ sau: _ND_V_DUAL (cá nhân)?

Đáp án A. I

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 16/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 16/12: 1B-2A-3B

Câu 1: Với xét nghiệm nhằm chuẩn chỉnh đoán bệnh dịch tè lối, bác bỏ sĩ luôn luôn nhắn người bệnh dịch cần làm những gì trước lúc xét nghiệm 8 - 14 tiếng?

Đáp án B. Cần cần nhịn đói uống

Câu 2: Trong số "Giò me" của những người Nghệ An, "me" ở phía trên nhập giờ đồng hồ địa hạt là tên gọi của: 

Đáp án A. Một loại động vật

Câu 3: Theo khối hệ thống 12 con cái Giáp, mon Chạp âm lịch được gọi là mon gì?

Đáp án B. Tháng Sửu

Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 16 ngày 16/12: 1B-2B-3A 

Câu 1: Từ này tại đây Tức là "đường cong, đường vòng"?

Đáp án B. Curve

Câu 2: Điền "MỘT" chữ cái để hoàn thành từ sau: BR_ _ Z_ (gió nhẹ)?

Đáp án B. A

Câu 3: Trong tiếng Anh, từ baker's dozen dùng để chỉ số mấy?

Đáp án A. 13

Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 2 Thử thách 4 (11/12 - 17/12/2023): 1C-2C-3B-4B-5A

Câu 1: Sữa ong chúa là chất được tiết đi ra bởi loài ong nào nhập đàn?

Đáp án C. Ong thợ

Câu 2: Từ nào tại đây viết ĐÚNG chính tả?

Đáp án C. Cả nhị từ đều đúng chính tả

Câu 3: Nếu một số có 2 chữ số mà tích nhị chữ số là 21, hỏi tổng 2 chữ số đó là bao nhiêu?

Đáp án B. 10

Câu 4: Ngọn núi cao nhất châu Âu (tính từ mực nước biển) nằm ở quốc gia nào?

Đáp án B. Liên bang Nga

Câu 5: Trường giang như kiếm lập thanh thiên là câu thơ miêu tả dòng sông nào dưới góc nhìn của Cao Bá Quát?

Đáp án A. Sông Hương

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 3/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 3/12: 1C-2B-3C

Câu 1: Đáp án C. 39

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 3/12/2023 1
Đáp án heo lên đường thi đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 1: C. 39

Câu 2: Đáp án B. Bắc Ninh

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 3/12/2023 2
Đáp án heo lên đường thi đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 2: B. Bắc Ninh

Câu 3: Đáp án C. Nguyên Hồng

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 3/12/2023 3
Đáp án heo lên đường thi đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 3: C. Nguyên Hồng

Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 3 ngày 3/12: 1B-2C-3A

Câu 1: Đáp án B. S

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 3/12/2023 4
Đáp án học tập giờ đồng hồ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 1: B. S

Câu 2: Đáp án C. Compatible

Xem thêm: cách hiện phần trăm pin

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 3/12/2023 5
Đáp án học tập giờ đồng hồ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 2: C. Compatible

Câu 3: Đáp án A. Koala

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất ngày hôm nay ngày 3/12/2023 6
Đáp án học tập giờ đồng hồ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 3: A. Koala

Tham gia tức thì nhập Trường học tập heo khu đất của MoMo, điểm các bạn với thời cơ nhận những phần vàng mê hoặc khi vấn đáp đích những sự khiếu nại và thắc mắc thường ngày. Theo dõi VOH nhằm update đáp án heo khu đất MoMo nhanh nhất và ko bỏ qua những phần thưởng độ quý hiếm với những hưởng thụ thú vị nhé.

Đừng quên theo gót dõi thể loại Cuộc sinh sống số của VOH nhằm update những sự khiếu nại hoặc mê hoặc kể từ MoMo và những phần mềm không giống nhé.