chú thuật hồi chiến tập 0 gege akutami

Chú thuật hồi chiến - Trường chuyên nghiệp chú thuật Tokyo - Tập 0(KĐ) (東京都立呪術高等専門学校 (とうきょうとりつじゅじゅつこうとうせんもんがっこう) Tōkyō Toritsu Jujutsu Kōtō Senmon Gakkō?, Trường học tập Cao đẳng Chuyên môn Chú thuật Đô thị Tokyo) là 1 cỗ manga được sáng sủa tác và minh họa bởi vì Akutami Gege và được xuất bạn dạng bởi vì Jump GIGA. Chương trước tiên tung ra vào trong ngày 28 tháng bốn năm 2017, vô ấn bạn dạng số 1 của tờ Jump GIGA. Nó nhập vai trò là chi phí truyện của cục truyện Jujutsu Kaisen.

Lịch sử[]

Vào ngày 28 tháng bốn năm 2017 vô số trước tiên của Jump GIGA năm 2017. Akutami Gege đang được tạo ra đi ra cỗ truyện với ý muốn lúc đầu nó chỉ là 1 cỗ truyện ngắn ngủn. Truyện kết thúc giục sau 4 số sản xuất của Jump Giga và cỗ truyện này được yêu thương mến hơn hết chờ mong.

Bạn đang xem: chú thuật hồi chiến tập 0 gege akutami

Do sự phổ biến và ước muốn của những người hâm mộ giành riêng cho Akutami Gege được sản xuất một cỗ manga lâu năm kỳ, phần tiếp sau Jujutsu Kaisen đã và đang được lựa chọn bởi vì Weekly Shonen Jump. Sau Lúc Jujutsu Kaisen sản xuất, toàn bộ những chương của phần chi phí truyện đã và đang được biên soạn và sản xuất với tên thường gọi Jujutsu Kaisen Quyển 0.

Vào ngày 3 mon 7 năm 2020, VIZ Media thông tin qua chuyện twitter rằng Tập 0 đang được đầu tiên được lựa chọn đăng và dự con kiến sản xuất vào trong ngày 5 mon một năm 2021.[1]

Vào ngày 27 mon 3 năm 2021, một tập phim trả thể đầu tiên được công tía sau khoản thời gian kết thúc giục phần 1 của loạt phim anime.[2]

Vào ngày 24 mon 12 năm 2021, Kim Đồng thông tin qua chuyện Facebook thương hiệu đầu tiên của cục truyện và lịch sản xuất dự con kiến vào trong ngày 26 mon một năm 2022 bên trên nước ta.[3]

Cốt truyện[]

Bài ghi chép chính: Mạch truyện Chú tử

[...SPOILER...]

Yuta in isolation

Yuta, chú tử.

Okkotsu Yuta bị ám bởi vì vong linh của những người chúng ta thời thơ ấu của tôi Rika, người đang được bị tiêu diệt vô một vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải. Linh hồn của cô ấy không hề vẻ bề ngoài là 1 cô nàng và ngọt ngào tuy nhiên cậu từng yêu thương. Thay vô cơ, vong linh của cô ấy ấy đã biết thành chửi rủa và cô ấy hiện tại thân thiện trở thành một thực thể quái quỷ dị, người bảo đảm an toàn cậu tớ lên đường ngược lại ý ham muốn của cậu.

Không thể trấn áp sức khỏe to lớn rộng lớn của Rika, Yuta bất lực trong các công việc ngăn ngừa sự ngã xuống vì thế điều nguyền của tôi tạo ra. Kết trái ngược là, Yuta bị tóm gọn lưu giữ bởi vì những Chú thuật sư, những người dân bảo đảm an toàn kín đáo của toàn cầu, những người dân được đào tạo nhằm ngăn chặn những Chú linh như Rika. Yuta ước muốn được bị tiêu diệt trọn vẹn một cơ hội cô độc nhằm không có ai không giống rất có thể bị thương, tuy nhiên Gojo Satoru đang được cho tới cậu một tuyến đường không giống.

Xem thêm: cách cố định hàng trong excel

Yuta, Maki, Toge, and Panda

Yuta và những đồng môn năm nhất bên trên Cao đẳng Chú thuật.

Gojo cho tới Yuta nhập học tập Cao đẳng Chú thuật, điểm cậu tiếp thu kiến thức cùng theo với những thuật sư không giống nhằm trấn áp Rika với kỳ vọng trợ giúp những người dân không giống. Đã là SV năm loại nhất, Yuta học tập Chú thuật và chuyên môn kungfu cùng theo với những đồng môn mới mẻ của mình: Zenin Maki, một người tiêu dùng Chú cụ, Inumaki Toge, một người tiêu dùng Chú ngôn và Panda, một chú panda biết thưa.

Nhờ liên kết với bè bạn và tìm kiếm được vị trí của tôi bên trên ngôi trường Chú thuật, Yuta chính thức đã đạt được sự thỏa sức tự tin nhằm cảm nhận thấy bản thân vẫn đang được sinh sống. Cậu thậm chí là chính thức trở thành tự do với kĩ năng của tôi. Tuy nhiên, Lúc quy trình đào tạo và huấn luyện ra mắt, Yuta hiểu rằng rằng sự nguy nan của Thế giới Chú thuật không chỉ là sở hữu những vong linh quái quỷ.

Nhân vật[]

Bài ghi chép chính: Danh sách Nhân vật