anxious đi với giới từ gì

Anxious là 1 trong biểu hiện xúc cảm, biểu lộ sự lo lắng hoặc kiêng dè hãi về một vấn đề hoặc trường hợp vô sau này. Trong giờ đồng hồ Anh, kể từ này thông thường lên đường với giới kể từ "about"  hoặc "for".

Ví dụ: "I am anxious about my job interview tomorrow." hoặc "She is anxious for the results of her medical test."

Bạn đang xem: anxious đi với giới từ gì

Anxiety là 1 trong biểu hiện xúc cảm cộng đồng rộng lớn, biểu lộ sự lo lắng hoặc kiêng dè hãi về một vài yếu tố hoặc trường hợp vô sau này. Trong giờ đồng hồ Anh, kể từ này thông thường lên đường với giới kể từ "about" hoặc "about something". Ví dụ: "She has a lot of anxiety about public speaking." hoặc "He has anxiety about the future."

Xem thêm: dấu hiệu nhận biết của thì hiện tại đơn

Anxious biểu cảm sự phiền lòng, đi kèm cặp giới kể từ for about

Một số câu ví dụ anh việt về Anxious đi với giới từ

• "I feel anxious about the future." (Tôi cảm nhận thấy phiền lòng về tương lai)