đáp án heo đi thi hôm nay

VOH - Cập nhật đáp án MoMo ngôi trường học tập heo khu đất - Heo chuồn đua thời điểm ngày hôm nay nhanh nhất có thể. Giúp chúng ta vấn đáp đúng chuẩn nhất những thắc mắc heo đến lớp nhằm sẽ có được những phần thưởng kể từ MoMo.

Mục lục

Bạn đang xem: đáp án heo đi thi hôm nay

  1. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 26/1
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 261: 1C-2A-3A
    2. Đáp án học tập giờ Anh nằm trong Heo thách thức 26 ngày 26/1: 1A-2C-3B
    3. Đáp án hành trình dài Đất Việt thách thức 1 (26/1 - 4/2): 1B-2A-3B
    4. Đáp án xua đuổi hình siêu tốc mon một tuần lễ 4 (22/1-28/1) - Dấu ấn 2023: 1B-2B-3B-4A-5A
    5. Đáp án đi kiếm tỷ phú giải thách thức sung sướng khui vàng vĩ đại mon một tuần lễ 4 (22/1-28/1): 1B-2B-3A-4C-5A
    6. Đáp án Giải thách thức sinh sống xanh rì nằm trong Gen G thách thức 4 28/12/2023 - 28/1/2024 - 1C-2A-3B-4C-5A
  2. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 17/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 17/12: 1A-2A-3A
    2. Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 17 ngày 17/12: 1C-2B-3A 
  3. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 16/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 16/12: 1B-2A-3B
    2. Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 16 ngày 16/12: 1B-2B-3A 
    3. Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 2 Thử thách 4 (11/12 - 17/12/2023): 1C-2C-3B-4B-5A
  4. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 3/12: 1C-2B-3C
    2. Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 3 ngày 3/12: 1B-2C-3A

Trò đùa giải thách thức Trường học tập heo khu đất là một trong sự khiếu nại vì thế MoMo tổ chức triển khai, vô cơ có không ít sinh hoạt ra mắt từng ngày và theo đòi những khoảng chừng thời hạn rõ ràng. Người đùa đem thời cơ sẽ có được những phần vàng mê hoặc Lúc vấn đáp đích thị những thắc mắc trong sự khiếu nại. Dưới đó là đáp án Trường học tập heo khu đất MoMo được VOH update thường ngày.

Đáp án MoMo được Cửa Hàng chúng tôi update liên tiếp, hãy xoay quay về trên đây thường ngày nhé. Lưu ý bấm F5 nhằm Reset đáp án hoặc nhảy tab ẩn danh nhằm không biến thành bám Cache nhé.

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 26/1

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 261: 1C-2A-3A

Câu 1. Nasi lemak là số cơm trắng truyền thống lịch sử của nước nào?

Đáp án C: Malaysia. Giải thích: Nasi lemak là số cơm trắng truyền thống lịch sử của những người Malaysia. Cơm được nấu nướng kể từ gạo thơm tho, nước dừa và lá dứa. Món cơm trắng hoàn toàn có thể được ăn với với cá thô, lạc rang, trứng luộc, dưa leo, thịt gà, ..., tạo sự nhiều mẫu mã của mùi vị.

Câu 2. Nhiệt kể từ Mặt Trời được truyền xuống Trái Đất đa phần trải qua kiểu dáng truyền sức nóng nào?

Đáp án A: Bức xạ sức nóng. Giải thích: Bức xạ sức nóng là việc truyền sức nóng vì như thế những tia sức nóng chuồn trực tiếp. Bức xạ sức nóng hoàn toàn có thể xẩy ra cả ở vô chân ko. Nhiệt kể từ Mặt Trời được truyền xuống Trái Đất đa phần trải qua sự phản xạ sức nóng.

Câu 3. Trong lịch sử dân tộc VN, vị vua này là kẻ trước tiên lựa chọn Hoa Lư thực hiện kinh đô?

Đáp án A: Đinh Tiên Hoàng. Giải thích: Đinh Tiên Hoàng (924 - 979), thương hiệu húy là Đinh Sở Lĩnh, là người dân có công dẹp loàn 12 sứ quân, lập đi ra căn nhà Đinh, khai sinh nước Đại Cồ Việt. Năm 968, ông đăng vương nhà vua, trở nên người trước tiên lựa chọn Hoa Lư thực hiện đế đô vô lịch sử dân tộc phong loài kiến VN.

Đáp án học tập giờ Anh nằm trong Heo thách thức 26 ngày 26/1: 1A-2C-3B

Câu 1. Từ này tại đây dùng làm chỉ việc tẩm liệm phụ gia cho 1 số ăn?

Đáp án A: Marinate. Giải thích: "Marinate": tẩm liệm gia vị; "March": mon Ba; "Market": thị ngôi trường.

Câu 2. Thành ngữ giờ Anh "Time is money" tăng thêm ý nghĩa tương đương với câu này sau đây?

Đáp án C: Thời lừa lọc là vàng. Giải thích: "Time is money": thời hạn là vàng - ý chỉ thời hạn vô nằm trong cần thiết và tránh việc tiêu tốn lãng phí.

Câu 3. Từ này tại đây Tức là "đường hầm"?

Đáp án B: Tunnel. Giải thích: "Channel": kênh mương, kênh truyền hình; "Tunnel": lối hầm; "Panel": ván dù, list hội thẩm.

Đáp án hành trình dài Đất Việt thách thức 1 (26/1 - 4/2): 1B-2A-3B

Câu 1. Ngôi làng mạc này tại đây ở Hà Thành phổ biến với nghề ngỗng thực hiện gốm?

Đáp án B: Bát Tràng. Giải thích: Làng gốm Bát Tràng là một trong trong mỗi làng mạc nghề ngỗng truyền thống lịch sử cực kỳ phổ biến bên trên Hà Thành. Với nghề ngỗng thực hiện gốm, người Bát Tràng vừa vặn là căn nhà lò, vừa vặn thực hiện căn nhà về nghệ thuật tạo ra. Họ nên tiến hành nhiều quy trình một cơ hội gọn gàng, chi tiết, muốn tạo đi ra những thành phầm gốm quality.

Câu 2. Có một truyền thuyết về nhị bằng hữu Nguyễn Đức Năng và Nguyễn Đức Bản: chúng ta đang được hạ cây mít, lấy domain authority trâu nhằm thực hiện trống không đón vua thực hiện lễ Tịch điền. Truyền thuyết này nối liền với nghề ngỗng thực hiện trống không của những người dân làng mạc Đọi Tam ở tỉnh.

Đáp án A: Hà Nam. Giải thích: Làng Đọi Tam (Hà Nam) đem nghề ngỗng thực hiện trống không khá nhiều năm, tương truyền khoảng chừng 1.000 năm tuổi hạc. Để thực hiện đi ra một cái trống không hoàn hảo, những nghệ nhân vô làng mạc rất cần phải tiến hành 3 vá quan lại trọng: thực hiện domain authority, thực hiện tang và bưng trống không.

Câu 3. Nếu một người Nùng Dín ở tỉnh Tỉnh Lào Cai thực hiện nghề ngỗng "chàng slaw", vấn đề này Tức là chúng ta đang khiến nghề ngỗng này sau đây?

Đáp án B: Làm giành tách giấy tờ. Giải thích: Nghề "chàng slaw" cua người Nùng Dín ở Mường Khương, Tỉnh Lào Cai là nghệ thuật và thẩm mỹ giành tách giấy tờ - một nghề ngỗng tay chân truyền thống lịch sử nhiều năm. Những cỗ giành tách giấy tờ đem thật nhiều loại, tuy nhiên đều sở hữu một ý nghĩa sâu sắc quánh biệt: đó là lễ phẩm nhằm dưng cho tất cả những người vượt lên trước cố, thể hiện tại sự hiếu hạnh, tri ân của những người còn sinh sống với những người đang được khuất.

Đáp án xua đuổi hình siêu tốc mon 1 tuần 4 (22/1-28/1) - Dấu ấn 2023: 1B-2B-3B-4A-5A

Câu 1. Đây là hình hình họa team tuyển chọn soccer phái đẹp VN đang được nhập cuộc giải đấu nào?

Đáp án B: FIFA Women's World Cup 2023. Giải thích: Việc team tuyển chọn VN giành tài bên trên World Cup phái đẹp 2023 là một trong trong mỗi sự khiếu nại nổi trội của nền thể thao nước căn nhà. Tuy ko giành được thành công này, tuy nhiên những cầu thủ phái đẹp của tất cả chúng ta đang được kungfu không còn bản thân và trái ngược cảm.

Câu  2. Đây là câu nói. xin chào của "ai" cho tới xã hội căn nhà trại Heo Đất MoMo?

Đáp án B: ChatGPT. Giải thích: Lời xin chào phía trên được dẫn đến vì như thế ChatGPT - một chatbot được cải tiến và phát triển vì như thế OpenAl và trình làng vô thời điểm cuối tháng 11/2022. Tới đầu năm mới 2023, dụng cụ này đạt mốc 100 triệu người tiêu dùng chỉ với sau 2 mon trình làng. Sự thành lập của Chat GPT đang được tạo ra một làn sóng uy lực về trí tuệ tự tạo cho tới từng toàn cầu.

Câu  3. Nhóm nhạc này đang được tổ chức triển khai concert này bên trên Hà Thành vô năm nay?

Đáp án B: Born Pink. Giải thích: Cuối mon 7/2023, chuyến lưu thao diễn vòng xung quanh toàn cầu Born Pink của group nhạc Nước Hàn BLACKPINK đang được tổ chức triển khai bên trên Hà Thành. Đây là một trong trong mỗi sự khiếu nại văn hóa truyền thống - vui chơi nổi trội nhất năm 2023 ở VN, Lúc chương trình biểu diễn này đang được lôi cuốn sự xem xét của công bọn chúng.

Câu  4. Đây là hình hình họa vị vua này thực hiện lễ đăng quang đãng ở nước Anh?

Đáp án A: Vua Charles III. Giải thích: Ngày 6/5/2023, sau 64 năm ở ngôi hoàng thái tử, Vua Charles III đang được trao cái vương vãi miện hoàng phái vô lễ đăng quang đãng, kể từ cơ đầu tiên trở nên người hàng đầu Vương quốc Anh và 14 vương quốc không giống vô khối phát đạt cộng đồng. Ông cũng trở nên vị vua rộng lớn tuổi hạc nhất lúc đăng quang đãng của nước Anh.

Câu  5. Năm 2023, nước này đang trở thành Đối tác kế hoạch toàn vẹn với Việt Nam?
Đáp án A: Quốc gia 1 / Quốc gia 2. Giải thích: VN đang được tăng cấp quan hệ với 2 vương quốc lên "Đối tác kế hoạch toàn diện", này đó là Hoa Kỳ (9/2023) và Nhật Bản (11/2023). Đây là nhị trở thành tựu xứng đáng xem xét vô công tác làm việc đối nước ngoài năm 2023 của VN.

Đáp án đi kiếm tỷ phú giải thách thức sung sướng khui vàng vĩ đại mon một tuần lễ 4 (22/1-28/1): 1B-2B-3A-4C-5A

Câu 1. Đâu là tên gọi một công cụ thông thường được dùng vô xây dựng?

Đáp án B: Bay. Giải thích: Trong kiến tạo, "bay" là đồ dùng thông thường được dùng làm thực hiện phẳng lì một mặt phẳng quánh này cơ như xi-măng, hoặc dùng nhằm xây những khối gạch men đá, trát, ốp, lát...

Câu 2. Đâu là tên gọi một loại hầm ẩn nấp đã hỗ trợ quân dân tao tách bom vô kháng chiến kháng Mỹ?

Đáp án B: Hầm chữ A. Giải thích: Trong kháng chiến kháng Mỹ, quân dân tao đang được dùng "Hầm chữ A" nhằm tách những loại bom bi hoặc những loại bom đem mức độ công huỷ nhỏ không giống.

Câu 3. Thứ gì vô khung người loài người Lúc mới mẻ sinh đi ra đem đến 300 cái, tuy nhiên Lúc lớn mạnh thì chỉ từ 206 chiếc?

Đáp án A: Xương. Giải thích: Khi mới mẻ sinh đi ra, loài người thông thường đem 300 cái xương, tuy nhiên Lúc lớn mạnh thì con số xương này tiếp tục giảm xuống, chỉ từ khoảng chừng 206 cái. vì sao là vì một số trong những xương tiếp tục thống nhất và ghép lại cùng nhau, nên những lúc loài người trưởng thành và cứng cáp thì con số xương thực sự tiếp tục hạ xuống.

Câu 4. Làng Phạm Pháo (xã Hải Minh, thị xã Hải Hậu, tỉnh Nam Định) phổ biến với nghề ngỗng truyền thống lịch sử nào?

Đáp án C: Làm kèn đồng. Giải thích: Làng Phạm Pháo (xã Hải Minh, thị xã Hải Hậu, tỉnh Nam Định) phổ biến với nghề ngỗng thực hiện kèn đồng (kèn Tây) nhiều năm nhất toàn nước. Hiếm đem làng mạc nghề ngỗng này ở VN tạo ra và thay thế sửa chữa loại nhạc cụ này.

Câu 5.Gánh cải lương lậu này được xây dựng vô năm 1927 bên trên tỉnh Mỹ Tho (nay là Tiền Giang), và toàn cỗ member vô gánh đều là phụ nữ?

Đáp án A: Đồng Nữ Ban. Giải thích: Ra đời vô năm 1927, gánh hát cải lương lậu "Đồng Nữ Ban" vì thế bà Trần Ngọc Diện gây dựng và thực hiện căn nhà. Toàn cỗ member của gánh hát đều là phụ phái đẹp, và gánh hát này được xây dựng và sinh hoạt bên dưới sự chỉ đạo của Tỉnh cỗ VN thanh niên cách mệnh đồng chí hội Mỹ Tho.

Đáp án Giải thách thức sinh sống xanh rì nằm trong Gen G thách thức 4 28/12/2023 - 28/1/2024 - 1C-2A-3B-4C-5A

Câu 1. Năm 2021, tổng lượng phân phát thải carbon của VN đạt tới mức từng nào tấn?

Đáp án: C. 300 triệu tấn. Giải thích: Theo report Khí hậu và Phát triển Quốc gia dành riêng cho VN của Nhóm Ngân sản phẩm Thế giới, tổng lượng khí thải carbon ở VN vô năm 2021 là 300 triệu tấn.

Câu 2. Panasonic khẳng định phân phát thải ròng rã vì như thế 0 (net-zero) vô năm nào?

Đáp án: A. 2030. Giải thích: Panasonic khẳng định Net Zero năm 2030 và khẳng định tách 300 triệu tấn CO2 vô năm 2050, tương tự 1% lượng phân phát thải CO2 bên trên toàn thế giới lúc này.

Câu 3. Cứ 1 chừng điều tiết được tăng thêm, bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách khoảng chừng từng nào Tỷ Lệ năng lượng điện năng?

Đáp án: B. 6%. Giải thích: Cứ 1 chừng điều tiết được tăng thêm, bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách khoảng chừng 6% năng lượng điện năng. Đặt sức nóng chừng điều tiết tại mức 24° C và cao hơn nữa hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách ngay gần 25% hóa đơn chi phí năng lượng điện.

Xem thêm: học trò của tôi chẳng đáng yêu chút nào

Câu 4. Nếu dùng những trang bị đem phần mềm technology Al vô chính sách ECO, mái ấm gia đình các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách năng lượng điện lên đến mức từng nào % đối với chính sách thông thường?

Đáp án: C. 20%. Giải thích: Nếu dùng những trang bị đem phần mềm technology Al vô chính sách ECO, mái ấm gia đình các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách năng lượng điện lên đến mức 20% đối với chính sách thường thì. Điều hòa Panasonic là một trong trong số trang bị đem phần mềm technology bên trên.

Câu 5. Loại đèn điện này ko hiệu suất cao cho tới việc tiết kiệm ngân sách tích điện, tránh việc sử dụng?

Đáp án: A. Bóng đèn sợi thắp. Giải thích: Từ năm trước, VN đang được gần như là "khai tử" đèn điện sợi thắp. Các hộ mái ấm gia đình nên thay vì loại đèn LED chiếu sáng, tuýp gầy đét hiệu suất cao hoặc đèn tích điện mặt mũi trời. Sử dụng đèn LED chiếu sáng đem kĩ năng tiết kiệm ngân sách lên tới mức 70 - 80% năng lượng điện năng dung nạp.

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 17/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 17/12: 1A-2A-3A

Câu 1: Tôn Thất Thuyết gắn liền với phong trào lịch sử nào ở cuối thế kỉ 19?

Đáp án A. Cần Vương

Câu 2: Khi nhập cuộc khởi nghĩa Lam Sơn, ai là người đã dưng tập Bình Ngô sách cho tới Lê Lợi? 

Đáp án A. Nguyễn Trãi

Câu 3: Trong những năm đầu của kháng chiến chống Pháp, Bác Hồ đã để thương hiệu cho một nhóm cận vệ, gồm 8 người. Khi ghép thương hiệu của cả 8 người này thành một câu, tao sẽ được một khẩu hiệu cổ vũ tinh nghịch thần kháng chiến vào thời điểm đó. Hãy cho tới biết khẩu hiệu đó là gì?

Đáp án A. Trường kỳ kháng chiến, nhất định thắng lợi

Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 17 ngày 17/12: 1C-2B-3A 

Câu 1: Trong tít báo "Vietnam ID cards vĩ đại remove fingerprint data (VnExpress International, 27/11/2023), thẻ căn cước của Việt Nam sẽ loại bỏ vấn đề gì?

Đáp án C. Vân tay

Câu 2: Từ nào tại đây có nghĩa là bài giảng?

Đáp án B. Lecture

Câu 3: Điền MỘT chữ cái để hoàn thành từ sau: _ND_V_DUAL (cá nhân)?

Đáp án A. I

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 16/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 16/12: 1B-2A-3B

Câu 1: Với xét nghiệm nhằm chuẩn chỉnh đoán dịch tè lối, bác bỏ sĩ luôn luôn nhắn người dịch nên làm những gì trước lúc xét nghiệm 8 - 14 tiếng?

Đáp án B. Cần nên không ăn uống uống

Câu 2: Trong số "Giò me" của những người Nghệ An, "me" ở trên đây vô giờ khu vực là tên gọi của: 

Đáp án A. Một loại động vật

Câu 3: Theo khối hệ thống 12 con cái Giáp, mon Chạp âm lịch được gọi là mon gì?

Đáp án B. Tháng Sửu

Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 16 ngày 16/12: 1B-2B-3A 

Câu 1: Từ này tại đây Tức là "đường cong, đường vòng"?

Đáp án B. Curve

Câu 2: Điền "MỘT" chữ cái để hoàn thành từ sau: BR_ _ Z_ (gió nhẹ)?

Đáp án B. A

Câu 3: Trong tiếng Anh, từ baker's dozen dùng để chỉ số mấy?

Đáp án A. 13

Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 2 Thử thách 4 (11/12 - 17/12/2023): 1C-2C-3B-4B-5A

Câu 1: Sữa ong chúa là chất được tiết đi ra bởi loài ong nào vô đàn?

Đáp án C. Ong thợ

Câu 2: Từ nào tại đây viết ĐÚNG chính tả?

Đáp án C. Cả nhị từ đều đúng chính tả

Câu 3: Nếu một số có 2 chữ số mà tích nhị chữ số là 21, hỏi tổng 2 chữ số đó là bao nhiêu?

Đáp án B. 10

Câu 4: Ngọn núi cao nhất châu Âu (tính từ mực nước biển) nằm ở quốc gia nào?

Đáp án B. Liên bang Nga

Câu 5: Trường giang như kiếm lập thanh thiên là câu thơ miêu tả dòng sông nào dưới góc nhìn của Cao Bá Quát?

Đáp án A. Sông Hương

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 3/12: 1C-2B-3C

Câu 1: Đáp án C. 39

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 1
Đáp án heo chuồn đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 1: C. 39

Câu 2: Đáp án B. Bắc Ninh

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 2
Đáp án heo chuồn đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 2: B. Bắc Ninh

Câu 3: Đáp án C. Nguyên Hồng

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 3
Đáp án heo chuồn đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 3: C. Nguyên Hồng

Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 3 ngày 3/12: 1B-2C-3A

Câu 1: Đáp án B. S

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 4
Đáp án học tập giờ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 1: B. S

Câu 2: Đáp án C. Compatible

Xem thêm: rất xinh đẹp tuyệt vời

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 5
Đáp án học tập giờ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 2: C. Compatible

Câu 3: Đáp án A. Koala

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 6
Đáp án học tập giờ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 3: A. Koala

Tham gia tức thì vô Trường học tập heo khu đất của MoMo, điểm chúng ta đem thời cơ nhận những phần vàng mê hoặc Lúc vấn đáp đích thị những sự khiếu nại và thắc mắc thường ngày. Theo dõi VOH nhằm update đáp án heo khu đất MoMo nhanh nhất có thể và ko bỏ qua những phần thưởng độ quý hiếm với mọi thưởng thức thú vị nhé.

Đừng quên theo đòi dõi thể loại Cuộc sinh sống số của VOH nhằm update những sự khiếu nại hoặc mê hoặc kể từ MoMo và những phần mềm không giống nhé.